Giáo dục:Thủ khoa ĐH SKĐA bị giả mạo Facebook vì quá xinhLương Huyền Thanh trở thành thủ khoa nhờ khả năng diễn xuất tốt. Cô được nhiều người yêu mến nhưng cũng gặp phiền phức khi bị hàng loạt Facebook giả mạo.

Tuyển sinh:Đề thi, gợi ý đáp án môn Ngữ văn – khối C, D kỳ thi ĐH 2014Mời các bạn tham khảo đề thi và gợi ý giải đề môn Ngữ văn - Khối D kỳ thi đại học năm 2014.

Kết thúc đợt II kỳ thi ĐH:Đề Hóa 'dễ thở', đề Văn gây nhiều cảm hứngKết thúc môn thi cuối cùng trong đợt II kỳ thi Đại học 2014, các thí sinh khối B cho biết, đề Hóa không quá đánh đố, dễ “ăn“ điểm. Trong khi đó, đề Văn của khối C và D được các thí sinh nhận xét là gây nhiều cảm hứng.

Tuyển sinh:Nữ sinh kể chuyện 'làm gái' trong phòng thi Đại họcSau khi kết thúc ĐH đợt 1, trên một nhóm kín của một trường Đại học tại Hà Nội chia sẻ năm trang giấy nháp viết kín chữ của một nữ sinh tên T.H.L. Thí sinh này thổ lộ để có tiền đi học, sinh sống em đã phải làm gái bán thân.

Tuyển sinh:Giám thị gạch nhầm tên thí sinh trong danh sách thiTrong ngày thi đại học cuối cùng của đợt 1 ở khu vực phía Nam, có 2 cán bộ coi thi đã bị khiển trách vì gạch nhầm tên thí sinh dự thi có trong danh sách thi.

.