Trường ĐH Northcentral - Hoa Kỳ xét tuyển nguyện vọng 2

Trường ĐH Northcentral - Hoa Kỳ xét tuyển nguyện vọng 2

Xuất bản: 17:36, Thứ Tư, 31/07/2013, [GMT+7]
.
Trường ĐH Northcentral-Hoa Kỳ là một trong những trường danh tiếng và có uy tín tại Mỹ đã được kiểm định chất lượng toàn diện (accredited) bởi Hiệp hội các Trường Đại học Miền Trung Bắc Mỹ và Hiệp hội các Trường Kinh doanh ACBSP và ACBSP, được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng kiểm định giáo dục Đại học Mỹ công nhận.

NCU đã hợp tác với nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ và và rộng khắp hơn 80 Quốc gia trên thế giới (Canada, Úc, Đức, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam...) để tiến hành nhiều chương trình/khóa học liên kết đào tạo.

Tại Việt Nam Trường đại học NorthCentral University đã từng liên kết đào tạo với một số Trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế ĐH Quốc Gia Hà Nội, Đại học Quốc Gia TP-HCM, Đại học Công nghiệp TP-HCM, ĐHBK-Viện đào tạo quốc tế SIE , Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam (Vicefo College) vv...

Hoạt động liên kết tại Việt Nam nhiều năm, NCU đã ‘’ra lò’’ nhiều khóa cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ....cung cấp cho xã hội hàng trăm nhân sự có trình độ cao và kỹ năng làm việc năng động trong các doanh nghiệp lớn, công ty liên doanh, cơ quan, tổ chức, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước ( như World Bank, UNDP,  VPBank, HDBank v v...). Thành quả các học viên, sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc được kiểm chứng trong suốt  mười năm qua - sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp, giành vị thế vững chắc trong xã hội.

Người học có thể đăng ký lựa chọn nhiều hình thức học (nói trên) tùy theo điều kiện, thời gian và địa lý sao cho phù hợp với mình nhất để đạt được bằng cấp cao quý của NCU.

Hiện nay Trường Đại học Northcentral University đã cập nhật hỗ trợ các khóa học ngắn dài hạn rộng khắp châu lục. Tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam đang tiến hành Chương trình hợp tác đào tạo và giáo dục định hướng nghề nghiệp quốc tế  tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký  với nội dung khóa học sau đây:

A.Ngành Nghề đào tạo:

-Quản trị Kinh doanh

- Kế toán Tài chính

-Tài chính Ngân hàng

B.Thời gian xét tuyển:

- Hình thức xét tuyển: Lấy 6 điểm thi TN-THPT + 6 điểm tương ứng trong học bạ (điểm trong học bạ là điểm tổng kết cuối năm lớp 12, ví dụ điểm môn Toán CN là 68 thì quy về là 6,8 để cộng toàn bộ 12 đầu điểm).  Nếu đạt 60 điểm trở lên là đủ điều kiện được xét tuyển;

- Thời hạn xét tuyển - Đợt 1 hết ngày 30/8.

 - Đợt tiếp theo hết ngày 30/9.

- Đợt bổ sung hết ngày 30/10.

 - Đợt bổ sung tiếp theo >> Đến khi đủ chỉ tiêu

- Nhập học vào cuối tháng 8 và tháng 9.  (Học tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây: );

- Phòng học đạt chất lượng: Điều hòa, Vi tính, Kết nối mạng ADSL, Máy chiếu...

- Học phí toàn khóa học: Chương trình Diploma là : Hơn 40.000.000 VNĐ/Khóa , bình quân từ 8-9 triệu/1Kỳ, (khoảng 1.800.000đ/1tháng).

C.Thời gian chương trình khóa học:

1. Giai đoạn 1: Chương trình Diploma của Trường NCU (nói trên) với tổng thời gian 2,5 năm  (5 kỳ), Mỗi kỳ từ 4,5 đến 5 tháng;

2. Giai đoạn 2 : Đây là giai đoạn được nhà trường tư vấn và định hướng để chuyển tiếp với các lựa chọn chuyển thẳng (từ 1-1,5 năm) học một số Trường quốc tế trong nước hoặc Đi du học.

Xem thêm trên website của trường chi tiết chương trình các Modules – Môn học

D. Thông tin liên hệ:

1. - Trụ sở đào tạo : Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

2. - Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 0995677319 ;

3. - Email: homthu455@yahoo.com.vn ,  (YM) là: homthu455

4. - Website: http://ww.khuyenhoc.net  hoặc http://www.vicefo.net

5. - http://www.facebook.com/vicefo.net   hoặc http://me.zing.vn/vicefo_college

Theo 24h

.
.
.