Cơ hội thi thử IELTS miễn phí cùng HANOITC

Cơ hội thi thử IELTS miễn phí cùng HANOITC

Xuất bản: 15:40, Thứ Sáu, 25/07/2014, [GMT+7]
.

Khi tham gia thi thử, các bạn học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội thử sức mình với những đề thi được soạn thảo và kiểm định kỹ bởi các trường đại học đối tác của HANOITC.

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của các bạn học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh nhiều trong cuộc sống. Chứng chỉ IELTS từ lâu được nhiều trường đại học, cao đẳng, cơ quan, tổ chức trên toàn thế giới công nhận.

Để được xét vào một cơ sở giáo dục ở các nước tiên tiến, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên phải có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương khác được cơ sở đó công nhận. Chứng chỉ này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thời gian, lộ trình học cũng như khả năng các học sinh, sinh viên được nhận vào một cơ sở giáo dục tại nước ngoài hay không.

 Do đó, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên làm quen với bài thi IELTS, với không khí căng thẳng trong phòng thi cũng như giúp các bạn đánh giá được năng lực hiện tại của mình để có kế hoạch ôn luyện và xây dựng lộ trình học hợp lý hơn, Công ty Tư vấn du học và đào tạo Hà Nội  (HANOITC) phối hợp với các trường đại học ở Anh, Australia, Mỹ tổ chức kỳ thi thử IELTS vào ngày 23/8 này.

Để được xét vào một cơ sở giáo dục ở các nước tiên tiến, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên phải có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương khác được cơ sở đó công nhận.
Để được xét vào một cơ sở giáo dục ở các nước tiên tiến, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên phải có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương khác được cơ sở đó công nhận.

Khi tham gia thi thử, các bạn học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội thử sức mình với những đề thi được soạn thảo và kiểm định kỹ càng bởi các trường đại học đối tác của HANOITC. Đồng thời, các bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn về các vấn đề liên quan đến các trường, hồ sơ xin học, hồ sơ xin học bổng, thủ tục visa du học các nước từ các nhân viên tư vấn của HANOITC. Quan trọng hơn là kỳ thi thử IELTS tới đây tiếp tục được tổ chức hoàn toàn miễn phí và chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên ham học hỏi, có nhu cầu đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của mình.

Các bạn muốn đăng ký thi thử IELTS liên hệ với công ty qua email: enquiry@hanoitcedu.com để được nhận đơn đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng của công ty HANOITC. Công ty ưu tiên những bạn đăng ký sớm và like Facebook, hạn đăng ký đến hết ngày 19/8. Từ ngày 20/8, các bạn truy cập website của công ty: www.hanoitc.com.vn để xem danh sách thí sinh được dự thi, số báo danh, thời gian và địa điểm thi. Kết quả thi cũng sẽ được công bố trên website công ty trong vòng 10 ngày sau khi thi.

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty Tư vấn du học và đào tạo Hà Nội (HANOITC):

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6 282 4212. Fax: (04) 6 282 4213.
Skype: hanoitceducation.
Facebook: www.facebook.com/duhoc.hanoi.

(Nguồn: HANOITC)

Theo VnE

.
.
.