Tiếng Anh tăng cường cho mọi cấp độ tại JCU

Tiếng Anh tăng cường cho mọi cấp độ tại JCU

Xuất bản: 15:53, Thứ Sáu, 25/07/2014, [GMT+7]
.

Chương trình Anh ngữ của trường chú trọng vào tính thực tế, ứng dụng ngay trong thực tiễn, hiệu suất thực hành ngôn ngữ tỷ lệ thuận với hiệu quả học tập.

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) tuyển sinh khóa tiếng Anh cho mọi cấp độ, chứng chỉ sẽ được cấp bởi trường Đại học công lập JCU Australia và NEAS - tổ chức sát hạch chương trình Anh ngữ của các trường trung học phổ thông, cao đẳng và đại học được sự công nhận của chính phủ, các trường ở Australia và trên toàn thế giới. JCU Singapore là trường đại học ở Singapore được công nhận bởi NEAS.

Khóa tiếng Anh của Đại học JCU tại Singapore được công nhận bởi tổ chức NEAS.
Khóa tiếng Anh của Đại học JCU tại Singapore được công nhận bởi tổ chức NEAS.

 Thay vì dành ba giờ mỗi ngày và ba buổi mỗi tuần suốt một năm, thậm chí ba năm luyện tiếng Anh tại những trung tâm Anh ngữ trong nước, bạn có thể tập trung tối đa 5 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu cho việc học tiếng Anh tại JCU để rút ngắn thời gian và nhanh chóng đạt được khả năng Anh ngữ như mong muốn. Chương trình của JCU Singapore được giảng dạy bởi 100% giáo viên đến từ các nước chuẩn tiếng Anh, có bằng cấp về ngôn ngữ học.

Bên cạnh việc học trên lớp, sinh viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa do câu lạc bộ tiếng Anh của trường tổ chức. Chương trình Anh ngữ của trường chú trọng vào tính thực tế, ứng dụng ngay trong thực tiễn. Hiệu suất thực hành ngôn ngữ tỷ lệ thuận với hiệu quả học tập, sử dụng mỗi ngày, tiến bộ từng giờ. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học các khóa tiếng Anh ở JCU Singapore, mỗi cấp độ tiếng Anh học tăng cường trong vòng 12 tuần và học phí được phân nhỏ, đóng riêng từng cấp độ. Học phí khóa tiếng Anh tại JCU là 3.210 SGD một cấp độ, học trong 4 tháng.

Học sinh được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên đến từ các quốc gia chuẩn tiếng Anh.
Học sinh được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên đến từ các quốc gia chuẩn tiếng Anh.

Những hồ sơ ghi danh chương trình này trước ngày 2/8 sẽ được tặng iPad (có điều kiện); tặng vé máy bay một chiều đến Singapore (có điều kiện); miễn phí đón sân bay tại Singapore; tặng thẻ đi xe buýt - tàu điện ngầm tại Singapore; tặng 100% phí dịch thuật hồ sơ; tặng 100% phí dịch vụ làm visa; tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore; miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí 24/7 cùng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam: 093 409 3311 - 093 409 4411. Tham khảo thêm thông tin về Đại học JCU tại đây.

Học tiếng Anh tại Đại học JCU Singapore, sinh viên có thể vững vàng đặt niềm tin vào sự cải thiện trình độ Anh ngữ của mình và chất lượng chứng chỉ cấp bởi Đại học JCU Australia được NEAS công nhận. NEAS là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1990 theo đề nghị của Chính phủ Liên bang Australia nhằm cung cấp những đánh giá khách quan, độc lập về chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Hơn 20 năm sau, NEAS phát triển thành một tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy Anh ngữ toàn cầu với hơn 220 trung tâm được công nhận tại Australia và trên khắp Đông Nam Á. Sinh viên, giáo viên, nhà cung cấp giáo dục và các tổ chức chính phủ trên toàn thế giới dễ dàng nhận biết thương hiệu uy tín của NEAS.

Học sinh được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí của JCU để nâng cao khả năng giao tiếp.
Học sinh được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí của JCU để nâng cao khả năng giao tiếp.

NEAS cũng giám sát việc cung cấp các chương trình Anh ngữ cho người di dân (AMEP) trên toàn Australia thông qua hợp đồng với Bộ Công nghiệp. Sự ra đời của NEAS hướng đến mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh để có một thước đo chuẩn mực đánh giá chuyên môn, độ tin cậy của các trung tâm Anh ngữ khắp toàn cầu. Tham khảo các chương trình học bổng du học mới nhất tại đây.
 

Liên hệ với đại diện tuyển sinh tại Việt Nam - Công ty du học INEC để được hỗ trợ:

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3 938 1080 (24 Lines). Tư vấn trực tiếp 24/7: 0934 093 311 - 0934 094 411.
Email: hanh@inec.vn.
YM!: inec.tuvanonline4;
Fanpage: facebook.com/hoiduhocsingapore.

(Nguồn: INEC)

Theo VnE

.
.
.