Du học Hà Lan, học bổng Đại học HAN

Du học Hà Lan, học bổng Đại học HAN

Xuất bản: 15:43, Thứ Tư, 13/08/2014, [GMT+7]
.

Công ty Du học INEC - đại diện của trường tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo, phỏng vấn học bổng cho tất cả các chuyên ngành khóa nhập học tháng 2/2015.

Để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về du học Hà Lan cũng như trường Đại học HAN - xếp hạng cao nhất về đào tạo ngành quản trị kinh doanh trong số 41 trường đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan, Công ty Du học INEC - đại diện của trường tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo, phỏng vấn học bổng cho tất cả các chuyên ngành khóa nhập học tháng 2/2015.

Tham dự hội thảo là đại diện trường - ông Koen Kruster, quản lý tuyển sinh quốc tế và ông Ton van Osch - giảng viên bộ môn tiếng Anh. Sinh viên có thể đem theo hồ sơ để đăng ký phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo. Hội thảo diễn ra vào 18h, thứ bảy, ngày 16/8, tại phòng hội thảo INEC - 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp 24/7 và xét tuyển học bổng tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ trước 30/10. Tư vấn trực tiếp với đại diện trường HAN qua số điện thoại: 0939 381 081 - 0934 092 442.

Hà Lan nổi tiếng thế giới với những cánh đồng hoa tulip rực rỡ.
Hà Lan nổi tiếng thế giới với những cánh đồng hoa tulip rực rỡ.

Hà Lan không chỉ được cả thế giới biết đến với hình ảnh những chiếc cối xay gió, những đôi giày gỗ hay những cánh đồng hoa tulip tuyệt đẹp mà còn bởi nền giáo dục trứ danh khắp châu lục. Hà Lan đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình với sự phát triển của nền kinh tế vượt bậc nhờ có cảng Rotterdam lớn nhất châu Âu và sân bay Schiphol của Amsterdam cũng là một trong những sân bay lớn nhất trên thế giới. Hơn thế, hệ thống giáo dục tại Hà Lan gần như đạt chuẩn quốc tế vì hầu hết các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh và hơn 90% người dân nơi đây sử dụng tiếng Anh lưu loát.

HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan với hai khu học xá tại Arnhem và Nijmegen ở phía Đông Hà Lan. HAN có trên 30.000 sinh viên, trong số đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường đào tạo nổi bật ở các lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, kinh tế, luật, IT, sức khỏe, y tá, thương mại, quản trị kinh doanh. Tham khảo thông tin chi tiết về ngành học, học phí tại đây.

Sinh viên quốc tế tại trường Đại học HAN.
Sinh viên quốc tế tại trường Đại học HAN.

Đại học Han có một số lượng lớn các đối tác là những trường đại học và nhiều học viện từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại HAN có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức cũng như nhiều nền văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Các đối tác lớn mạnh của trường gồm Bỉ, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Canada, Mỹ, Nga...

Thư viện trường Đại học HAN.
Thư viện trường Đại học HAN.

Các sinh viên trường HAN sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có những cơ hội việc làm đầy hứa hẹn. Sau hóa tốt nghiệp vừa qua, nhiều sinh viên giữ những vị trí quan trọng tại tập đoàn Mitsubishi. HAN thường xuyên mời các chuyên gia về nghiên cứu các vấn đề để cập nhật thông tin phục vụ cho việc giảng day tại trường.
 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn - Công ty du học INEC:

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 938 1080 (24 Lines). Hotline: 0939 381 081 - 093 409 2442.
Email: hao@inec.vn.
Website: www.inec.vn.
Facebook: Du học Hà Lan.

(Nguồn: INEC)


Theo VnE

.
.
.