Học A-level với giáo trình chuyên sâu tại Bellerbys

Học A-level với giáo trình chuyên sâu tại Bellerbys

Xuất bản: 16:04, Thứ Sáu, 15/08/2014, [GMT+7]
.

Trường coi trọng sự phát triển cá nhân, giúp học sinh hội nhập vào hệ thống giáo dục của Anh và đem lại cho họ công cụ để phát triển tiềm năng của mình.

Với những bạn muốn chinh phục các trường đại học hàng đầu Anh quốc thì điểm A-level ưu tú là điều kiện tiên quyết, ngoài ra, các bạn còn cần chứng tỏ tài năng ở nhiều khía cạch khác nhau. Để thành công với A-level, điều quan trọng không chỉ ở việc chọn lựa chương trình hay môn học phù hợp mà còn phải chọn được một trường quốc tế có thể cung cấp toàn diện cả về chất lượng giảng dạy lẫn sự hỗ trợ ngoài lớp học để học sinh đạt kết quả tốt nhất và phát triển đa chiều các khả năng của mình.

Bellerbys College đã đầu tư các chương trình đào tạo chuyên sâu, phù hợp với hầu hết định hướng nghề nghiệp của học sinh. Hơn 50 năm qua, Bellerbys College được đánh giá là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Anh bởi thành tích và chất lượng giảng dạy. Gần đây, trường đã được chuyên biệt hóa để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học, phụ huynh và sinh viên.

Học sinh Bellerbys luôn được các trường đại học uy tín và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.
Học sinh Bellerbys luôn được các trường đại học uy tín và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Trường đặc biệt nhấn mạnh sự phát triển cá nhân, giúp học sinh hội nhập vào hệ thống giáo dục của Anh và đem lại cho họ công cụ để phát triển tiềm năng của mình. 4 cơ sở của trường tại 4 thành phố lớn là Brighton, London, Cambridge và Oxford được đầu tư chuyên sâu nhằm tối ưu hóa các chương trình học và cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết cho những "công dân toàn cầu" tương lai.

 Bellerbys College Brighton: là một mô hình trường trung học hiện đại dành cho học sinh từ 13 đến 19 tuổi - nơi ươm mầm cho những đam mê và khơi dậy các tiềm năng của học sinh ngay từ sớm. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng môi trường học tập an toàn và tập trung tại đây.

Bellerbys College Cambridge: chuyên về khoa học và kỹ thuật, tập hợp những sinh viên "cùng chung chí hướng". Với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, giáo viên nhiệt tình cùng các chương trình học chuyên sâu và đa dạng, sinh viên các ngành khoa học và kỹ thuật được tạo điều kiện tốt nhất để hướng đến các trường đại học y tế, khoa học và kỹ thuật hàng đầu ở Anh.

Bellerbys College London: tọa lạc tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, là nơi các "nhà kinh doanh tương lai" được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về thế giới kinh tế toàn cầu.

Bellerbys College Oxford: chuyên về nghệ thuật, pháp luật và nhân văn, đem đến cho sinh viên một môi trường học tập sáng tạo, kích thích tư duy, giúp sinh viên tự tin chinh phục các trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực của họ.

Bellerbys College tạo nên ưu thế cạnh tranh cho học sinh với các hoạt động xã hội, những chuyến đi thực tế, hội thảo, du lịch, tích hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại. Học sinh được truyền cảm hứng từ những giáo viên đầy nhiệt huyết, giúp các em nâng cao kiến thức và kinh nghiệm. Học sinh Bellerbys luôn được các trường đại học uy tín và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Sinh viên A-level tại Bellerbys luôn đạt được những kết quả ấn tượng và trên mức trung bình của Anh. Năm 2013, có đến 57 % học sinh Bellerbys đạt điểm A* - A, trong khi tỷ lệ trung bình của cả nước chỉ là 26%. Trong đó, 50% sinh viên A-level tốt nghiệp vào các trường đại học top 15 tại Anh. Vì vậy, Bellerbys College nhận được 37 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-level do Good Schools Guide trao tặng và xếp hạng nhất tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012).

Để tìm hiểu kỹ hơn, phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi tại:

Website: bellerbys.vn.
Hoặc gọi: 0908738669.

(Nguồn: Bellerbys College)

Theo VnE

.
.
.