Hội thảo du học Học viện HTMi, Thụy Sỹ

Hội thảo du học Học viện HTMi, Thụy Sỹ

Xuất bản: 15:03, Thứ Ba, 05/08/2014, [GMT+7]
.

Khi nộp hồ sơ du học cùng Cầu Xanh, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn chọn trường; nhận thông tin chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

Bên cạnh các nước phát triển như Anh, Mỹ, Australia... thì Thụy Sỹ cũng là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh. Những bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham dự hội thảo du học Thụy Sỹ, Học viện HTMi vào 18h, thứ Bảy, ngày 9/8, tại khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội; vào 14h, chủ nhật, ngày 10/8, tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 1 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

 HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern - một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sỹ. Bạn sẽ được ở và học tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt. Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh đồng thời cũng là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là "khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý".

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện HTMi.
Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện HTMi.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Khi nộp hồ sơ du học cùng Công ty TNHH Cầu Xanh, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường; nhận thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. Bạn có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Công ty hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sỹ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Du học sinh có cơ hội học bổng đến 3.000 CHF; cơ hội nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sỹ; cơ hội được hỗ trợ phí visa. Nhận hồ sơ trên toàn quốc, liên hệ: 0984 023 247.
 

Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sỹ, các bạn liên hệ với Công ty TNHH Cầu Xanh - đại diện của trường tại Việt Nam.

- 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Di động: 0975 758 925.
-  73 Yên Bái, tầng 3, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Nộp hồ sơ tại Đà Nẵng, liên hệ: 0933 559 906 (anh Thành).
Email: study@bridgeblue.edu.vn.
Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB.
Website: www.bridgeblue.edu.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Cầu Xanh)

Theo VnE

.
.
.