Hội thảo, phỏng vấn học bổng tại Bellerbys College

Hội thảo, phỏng vấn học bổng tại Bellerbys College

Xuất bản: 15:32, Thứ Sáu, 01/08/2014, [GMT+7]
.

Trường dành học bổng 50% học phí khóa A-level, GCSE và 3.900 GBP cho Foundation. Học sinh mang theo bảng điểm photo năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có) khi tới tham dự hội thảo.

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh đã tin tưởng lựa chọn chương trình A-level tại Bellerbys College bởi chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh. Năm nay, trường tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2015, Mr David Few - đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới thiệu về trường và phỏng vấn học bổng vào 16h - 17h30, ngày 4/8, tại Sunrise Vietnam - 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Trường dành học bổng 50% học phí khóa A-level, GCSE và 3.900 GBP cho Foundation. Học sinh mang theo bảng điểm photo năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có) khi tới tham dự hội thảo.

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh.
Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh.

Chương trình A-Level được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam và là “chiếc chìa khóa vàng” giúp học sinh quốc tế chạm tay vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương quốc Anh như Đại học Cambridge, Oxford, Imperial, London school of Economics, Warwick... Đây cũng là chứng chỉ được công nhận để vào học đại học tại Mỹ, Australia, Canada... Học sinh A-level sẽ học tối thiểu 3 môn, học sinh được tư vấn kỹ lưỡng trong việc chọn chuyên ngành và trường đại học phù hợp với nguyện vọng và học lực. Các em sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn vào 5 trường đại học mơ ước qua hệ thống UCAS cũng như cách viết bài giới thiệu bản thân hiệu quả.

Năm 2013, Bellerbys College xếp hạng nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh; đạt danh hiệu "Star High School" 2013. Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities"; 57% học sinh A-level năm 2013 đạt điểm A* và A. 76% học sinh Foundation được nhận vào các trường nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge.

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh đã tin tưởng lựa chọn chương trình A-level tại Bellerbys College bởi chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh.
Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh đã tin tưởng lựa chọn chương trình A-level tại Bellerbys College bởi chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh.

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp chọn dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào hai đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med cho các bạn theo đuổi ngành y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn.

Bellerbys là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.
Bellerbys là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.Bellerbys là trường quốc tế tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại Việt Nam. Điều này rất quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em. Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho học sinh, Bellerbys là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.
 

Bellerbys có các khóa học tại 4 cơ sở London, Cambridge, Brighton và Oxford:

- A-level (một năm, 18 tháng và hai năm): Nhận học sinh hết lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam, có điểm IELTS 5.5 (học sinh dưới 18 tuổi có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường).
- Dự bị đại học một năm (Foundation): với 8 nhóm chuyên ngành khác nhau. Nhận sinh viên học xong lớp 11 hoặc lớp 12; IELTS 4.5 (học sinh dưới 18 tuổi có thể làm bài tiếng Anh của trường thay IELTS).
- GCSE: Dành cho học sinh hết lớp 8 tại Việt Nam. Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Sunrise thay IELTS.

Các bạn học sinh phổ thông Việt Nam chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt có thể tham gia thi và phỏng vấn học bổng, đăng ký tại info@sunrisevietnam.com (hotline: Ms Lương Hương - 0906 221 313). Nội dung email ghi rõ "Đăng ký học bổng Bellerbys College" và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: tên, trường lớp đang theo học, điện thoại và email để Sunrise Vietnam có thể tư vấn và liên hệ xác nhận lịch thi và phỏng vấn.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Theo VnE

.
.
.