Hướng dẫn du học Mỹ cùng i-IVY

Hướng dẫn du học Mỹ cùng i-IVY

Xuất bản: 15:06, Thứ Hai, 25/08/2014, [GMT+7]
.

Bạn cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà tư vấn và lập kế hoạch du học từ sớm.

Vào ngày 23 và 24/8 vừa qua, một trong những công ty chiến lược du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam i-IVY đã tổ chức sự kiện "Student 2 Student". Các cựu học sinh của công ty là Danny Nguyễn (sinh viên Stanford University khóa 2014) và Tào Anh Quân (sinh viên University of Chicago khóa 2015) đã chia sẻ góc nhìn của các em về quá trình nộp hồ sơ du học với đông đảo các học sinh tham dự sự kiện. Danny và Anh Quân đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà tư vấn và lập kế hoạch du học từ sớm

Cô Ellie Yang - chuyên gia tư vấn của i-IVY từng có kinh nghiệm tuyển sinh vào University of Pennsylvania.
Cô Ellie Yang - chuyên gia tư vấn của i-IVY từng có kinh nghiệm tuyển sinh vào University of Pennsylvania.

Cô Ellie Yang - Giám đốc điều hành của i-IVY cũng có buổi trò chuyện tại sự kiện rằng các dịch vụ của công ty đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Cô chia sẻ các học sinh tham dự buổi thảo luận, quá trình ứng tuyển vào các trường đại học ở Mỹ rất phức tạp, khó đoán và mang tính cạnh tranh cao. Cô nói: "Không có một công thức hay sự đảm bảo nào. Trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng tuyển sinh trường Wharton, mỗi tuần tôi đã đánh giá và xếp loại nhiều hồ sơ. Sự khác biệt giữa các hồ sơ rất mong manh. Các ứng viên thành công là các học sinh biết cách nêu bật được sự khác biệt của các em trong cuộc cạnh tranh vào các trường đại học. Các dịch vụ đa dạng và toàn diện của i-IVY được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng".

Tại sự kiện, Công ty i-IVY cũng giới thiệu thông tin về hội thảo chiến lược tuyển sinh "Application Survival Guide" kéo dài trong 8 tuần dành cho các học sinh lớp 12. Hội thảo này được tổ chức nhân dịp i-IVY đón chào thành viên mới của công ty - anh Luke Taylor. Trong suốt thời gian tổ chức sự kiện, hai chuyên gia tuyển sinh hàng đầu ở Việt Nam sẽ cùng nhau tiếp sức cho các học sinh Việt Nam có nguyện vọng ứng tuyển vào các trường đại học tại Mỹ.

Anh Luke Taylor - sáng lập viên của Công ty tư vấn tuyển sinh Spark Prep ở San Francisco, Giám đốc chiến lược kinh doanh của i-IVY.
Anh Luke Taylor - sáng lập viên của Công ty tư vấn tuyển sinh Spark Prep ở San Francisco, Giám đốc chiến lược kinh doanh của i-IVY.

Anh Luke tốt nghiệp Standford University năm 2010. Trước khi gia nhập i-IVY, anh làm việc cho trung tâm Ivycation và là sáng lập viên của công ty tư vấn tuyển sinh Spark Prep ở San Francisco. Anh đã giúp các học sinh trên khắp thế giới ứng tuyển thành công vào các chương trình đại học và sau đại học hàng đầu ở Mỹ, bao gồm cả các trường thuộc khối Ivy League.

Anh giữ chức giám đốc chiến lược kinh doanh tại i-IVY và sẽ hướng dẫn các em học sinh trong suốt 8 tuần diễn ra hội thảo "Application Survival Guide". Hội thảo sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh quan trọng trong quá trình ứng tuyển đại học, đặc biệt chú trọng vào bài luận cá nhân và bài luận bổ sung. Để biết thêm thông tin, liên hệ email: contact@i-ivy.com.

Theo VnE

.
.
.