Chương trình 'Đồng hành cùng Einstein'

Chương trình 'Đồng hành cùng Einstein'

Xuất bản: 16:00, Thứ Bảy, 06/09/2014, [GMT+7]
.

Đây là lớp học mẫu được mô phỏng theo chương trình dạy hóa học của nước ngoài. Chương trình sẽ giúp các bạn học sinh thấy được mối quan hệ của môn hóa học với thực tế cuộc sống.

Những công thức hóa học khô khan, khó hiểu sẽ được thay bằng những thí nghiệm thú vị, gần gũi với cuộc sống; những phản ứng hóa học khó nhớ, phức tạp sẽ được thể hiện qua những hiện tượng thiên nhiên bình dị hàng ngày. Đây là nội dung của các lớp học hóa học mẫu thuộc chương trình "Đồng hành cùng Einstein" của Tổ chức giáo dục quốc tế EF.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí vào 17h30, thứ ba, ngày 9/9, tại văn phòng EF Hà Nội, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, liên hệ: (04) 3 574 7340.

Chương trình
Chương trình "Đồng hành cùng Einstein" của Tổ chức giáo dục quốc Tế EF.

Chương trình tại TP HCM sẽ diễn vào 9h30 hoặc 15h, chủ nhật, ngày 14/9, tại EF TP HCM, tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, liên hệ: (08) 3 930 5252.  

 Chương trình sẽ giúp các bạn học sinh thấy được mối quan hệ của môn hóa học với thực tế cuộc sống. Lớp "sắc màu của lửa" tạo cơ hội cho các bạn học những thí nghiệm về lửa để xác định các ion kim loại cũng như sự bốc hơi của khí hydro và các chất khác trong thí nghiệm. Lớp học "năng lượng và chất xúc tác" sẽ đem lại cho các bạn kiến thức về phản ứng thu và tỏa nhiệt, những điều lý thú liên quan đến chất xúc tác và tỷ lệ phản ứng sẽ được thể hiện thông qua thí nghiệm "vị thần trong chai" và "kem đánh răng hiệu con voi".

Chương trình sẽ giúp các bạn học sinh thấy được mối quan hệ của môn hóa học với thực tế cuộc sống.
Chương trình sẽ giúp các bạn học sinh thấy được mối quan hệ của môn hóa học với thực tế cuộc sống.

Trước đây, lớp học mẫu do Tổ chức giáo dục quốc Tế EF thực hiện về bộ môn kinh tế và khoa học đã được triển khai tại Hà Nội và TP HCM thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trung học nhờ vào phương pháp giảng dạy hiện đại và chuẩn mẫu của một lớp học dạy bằng tiếng Anh tại nước ngoài. Năm nay, chương trình "Đồng hành cùng Einstein" được giảng dạy bởi thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu David Kurten. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và là trưởng bộ môn tại Trung học nội trú quốc tế EF - NewYork.

Chương trình
Chương trình "Đồng hành cùng Einstein" được giảng dạy bởi thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu David Kurten.

 Thành lập vào năm 1965, Tổ chức giáo dục quốc tế EF đã giúp hơn 15 triệu học sinh thực hiện ước mơ du học của mình. EF là tổ chức tư thục với 44 phân viện giảng dạy các chương trình học thuật từ ngôn ngữ, du học hè, trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình trung học của EF không chỉ mang lại cho các du học sinh những hành trang đầy đủ về cả ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng mềm để tự tin bước vào cánh cổng đại học mà còn giúp nhiều bạn trẻ tìm được những học bổng tại những trường đại học hàng đầu thế giới.

(Nguồn: EF)

Theo VnE

.
.
.