Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh quốc

Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh quốc

Xuất bản: 16:58, Thứ Hai, 29/09/2014, [GMT+7]
.

Đăng ký học tại trường, bạn có cơ hội giành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa.

Brooke House College là trường nội trú dành cho học sinh trên 14 tuổi, chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông GCSE, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học một năm. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London một giờ tàu và gần với Oxford, Cambridge và Birmingham, Nottingham... Số học sinh trong lớp của trường được giới hạn dưới 10 để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân được quan tâm.

Số học sinh trong lớp của trường được giới hạn dưới 10 để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân được quan tâm.
Số học sinh trong lớp của trường được giới hạn dưới 10 để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân được quan tâm.

Hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Nhiều em được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường đại học hàng đầu của Anh quốc như: Cambridge, LSE... Các em  Phạm Thị Thuỳ Linh, Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo được nhận học bổng tại Đại học Cambridge. Em Nguyễn Lê Minh, Bùi Thị Phương Hồng được cấp học bổng toàn phần vào Đại học Kinh tế London (LSE). Năm 2013, em Thái Đoàn Mai Phương đã được cấp học bổng toàn phần vào CASS Business School, Đại học City, London.

 Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. Học sinh trong độ tuổi 14 - 19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá vào các buổi sáng cũng như tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào các ngày cuối tuần.

Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh 12 - 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh 12 - 17 tuổi.
Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh 12 - 17 tuổi.

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh còn có cơ hội giành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học. Ông Donald Williams - giám đốc của trường, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng. Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức vào 18h, thứ tư, ngày 1/10, tại khách sạn Norfolk - 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM; vào 18h, thứ sáu, ngày 3/10 tại Hội đồng Anh, Trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Các bạn đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Nội dung buổi thi và phỏng vấn học bổng với trường sẽ được thông báo chi tiết vào cuối buổi hội thảo.

 Yêu cầu để cấp học bổng:

Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1 - 2) năm: học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng - hai năm): học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm: đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương).

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa. Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Để biết thêm thông tin về trường, tham khảo trang web: www.brookehouse.com.

(Nguồn: Visco)

Theo VnE

.
.
.