Học bổng 25% học phí Đại học UCD, Ailen

Học bổng 25% học phí Đại học UCD, Ailen

Xuất bản: 16:54, Thứ Hai, 29/09/2014, [GMT+7]
.

Trường tiếp tục cấp học bổng trị giá 25% học phí của chương trình đại học và thạc sĩ cho năm học 2015. Ngoài ra sinh viên học dự bị đại học được cấp học bổng 10-15% học phí.

Trường University College Dublin - Ailen (UCD) xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt của thế giới (theo World Universities Ranking 2013 - 2014) . Đặc biệt, trường kinh doanh Michael Smurfit của UCD nằm trong top 20 trường hàng đầu của châu Âu, xếp vị trí 34 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của thế giới (theo Financial Times 2013). UCD tiếp tục cấp học bổng trị giá 25% học phí của chương trình đại học và thạc sĩ cho năm học 2015. Ngoài ra sinh viên học dự bị đại học được cấp học bổng 10% - 15% học phí.

Trường University College Dublin - Ailen (UCD) xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới
Trường University College Dublin - Ailen (UCD) xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới

Học sinh, sinh viên có thể gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường UCD để biết thêm chi tiết vào 17h - 19h, thứ tư, ngày 1/10, tại tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; vào 17h - 19h, thứ sáu, ngày 3/10, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A02 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

 Ailen nổi tiếng thế giới vì có nền giáo dục xuất sắc, được quốc tế công nhận, môi trường học tập an toàn, thân thiện và là một trong những nước có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu. Sinh viên học tại Ailen được phép làm thêm 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại thêm một năm để tìm kiếm việc làm. Thủ đô Dublin là được xếp trong top 10 thành phố tốt và an toàn nhất trên thế giới để học tập. Hơn 1.200 các công ty đa quốc gia có trụ sở châu Âu ở Dublin, các công ty điển hình như: Google, Facebook, Intel, Microsoft...

UCD được thành lập năm 1854, là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 122 quốc gia trên thế giới. Đây là trường đại học đứng đầu Ailen về số lượng sinh viên đăng ký học thạc sĩ. Trường sở hữu khu học xá đẹp tại Ailen, đồng thời cũng được đánh giá là khu học xá ở trung tâm đô thị lớn nhất ở châu Âu bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao... Trung tâm khoa học của trường được đầu tư hơn 90 triệu Euro.

Khu học xá của UCD Michael Smurfit Graduate School of Business
Khu học xá của UCD Michael Smurfit Graduate School of Business

UCD cung cấp hơn 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, yhọc, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh...

Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt nam, đã học hết năm thứ nhất hoặc năm thứ hai đại học tại Việt Nam và có IELTS 6.5 được xét tuyển vào chương trình đại học. Những học sinh tốt nghiệp với học bạ khá trở lên, có IELTS 4.0 có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và dự bị đại học tại UCD.

 UCD Michael Smurfit Graduate School of Business là một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong top 20 trường hàng đầu của châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học và có điểm IELTS 6.5 (không điểm nào thấp hơn 6.0) đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học các khóa học thạc sĩ tại UCD (xét cụ thể sẽ dựa theo từng hồ sơ)...

Một số khóa học thạc sĩ tại UCD Michael Smurfit Graduate School of Business (12 tháng) chuyên ngành gồm: quản trị kinh doanh (MBA); quản lý dự án (MSc Project Management); quản lý hậu cần (MSc Supply Chain Management); tài chính (MSc Finance); tài chính định lượng (MSc Quantitative Finance); kinh doanh điện tử (MSc iBusiness); tiếp thị (MSc Marketing); thương mại quốc tế (MSc International Business); kế toán (MSc of Accounting); kế toán quản trị chiến lược (MSc in Strategic Management Accounting); phân tích kinh tế (MSc in Bussiness Analytics); quản lý và nghiên cứu tổ chức (MSc in Management & Organisation Studies); công nghệ sinh học và kinh doanh (Msc Biotechnology and Business); kinh doanh và luật quốc tế (MSc in International Law and Business).

Visco đại diện tuyển sinh của UCD ở Việt nam sẽ giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn các thủ tục xin visa hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Visco là cầu nối thông tin giữa phụ huynh và nhà trường trong suốt quá trình học tại UCD.

Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Thông tin chi tiết liên hệ với các văn phòng Visco theo địa chỉ sau:

- Tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Quận Ba Đình. Điện thoại: 04 3726 1938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- Tại Tp.HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02 Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3. Điện thoại: 08 3832 8416. E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Điện thoại: 0511 3552596/97.
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Điện thoại: 031.3950 748/3786 158.
Tư vấn Ym!: duhocvisco;
Thông tin chi tiết, tham khảo tại website: www.ucd.ie; www.visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

Theo VnE

.
.
.