Học bổng 50% học phí từ Tập đoàn Giáo dục Kaplan

Học bổng 50% học phí từ Tập đoàn Giáo dục Kaplan

Xuất bản: 15:48, Thứ Ba, 16/09/2014, [GMT+7]
.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh gồm: City University  London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton,  Sheffield, Nottingham  Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England. Visco tuyển sinh chương trình học bổng tới 50% học phí khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng vào tháng 1, 3, 6 và 9/2015 tại các trường đại học đối tác của Kaplan. Ông Drew Newport - đại diện tuyển sinh của Kaplan sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng cùng Tập đoàn giáo dục Kaplan vào 17h30, thứ sáu, ngày 19/9, tại Visco, tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công các khóa học tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh.

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh.
Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Các chuyên ngành  đào tạo gồm: kinh  doanh, khoa học xã  hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế... cùng nhiều chuyên ngành khác...

Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học. Các khóa học tại đây đa dạng gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 3, 6, 9. Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công. Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi – Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh bao gồm: Bath, Đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London)...

Bên cạnh các chương trình đào tạo trên, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.
 

Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Thông tin chi tiết liên hệ với các văn phòng Visco theo địa chỉ sau:

- Tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Quận Ba Đình. Điện thoại: 04 3726 1938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- Tại Tp.HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02 Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3. Điện thoại: 08 3832 8416. E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Điện thoại: 0511 3552596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Điện thoại: 031.3950 748/3786 158.
Thông tin thêm về Kaplan, tham khảo tại www.kaplan.com; www.visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

Theo VnE

.
.
.