Học tiếng Anh và luyện IELTS tại Philippines

Học tiếng Anh và luyện IELTS tại Philippines

Xuất bản: 15:28, Thứ Sáu, 26/09/2014, [GMT+7]
.

Học viên của trường SMEAG được tiếp cận với sách giáo khoa, các mẫu bài thi IELTS và thông tin về kỳ thi mới nhất.

Bạn muốn luyện IELTS nhanh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn học IELTS trong môi trường bản ngữ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất? SMEAG là một trong những lựa chọn cho bạn. Chỉ trong 12 tuần bạn đạt được điểm IELTS mục tiêu của mình tại SMEAG, Philippines

Công ty Du học toàn cầu ASCI tổ chức buổi hội thảo "Luyện IELTS ở đâu nhanh và tốt nhất" dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh. Hội thảo được tổ chức vào 9h - 10h, thứ bảy, ngày 27/9, tại 18/24 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM; vào 10h - 12h, thứ bảy, ngày 4/10, tại 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của bà Dư Thị Huyền Trang - Giám đốc tuyển sinh trường Anh ngữ SMEAG tại Việt Nam (ở hội thảo Hà Nội và TP HCM); ông Philip Cho - Marketing manager của SMEAG (ở hội thảo TP HCM). Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ hotline: 0913 000 099 (Ms. Bẳng).

Công ty Du học toàn cầu ASCI tổ chức buổi hội thảo
Công ty Du học toàn cầu ASCI tổ chức buổi hội thảo "Luyện IELTS ở đâu nhanh và tốt nhất" dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh.

Philippines là đất nước nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ, môi trường học mang tính quốc tế. Khi học tại đây, học viên có thể tiết kiệm chi phí so với chương trình tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Singapore, Anh quốc, Australia, Mỹ, Canada... Học viên có thể ăn ở nội trú với dịch vụ khép kín, đảm bảo an ninh tốt; được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh quốc tế, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học sau này; vé máy bay rẻ, dễ dàng đi lại, không cần xin visa.

SMEAG là một trong những trường đào tạo tiếng Anh, luyện IELTS lớn nhất Philippines với ba khu học xá; được Hội đồng Anh công nhận là một trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS. Giáo viên của trường được tập huấn hàng quý bởi những giám khảo thi IELTS thực tế của Hội đồng Anh. Trung tâm tài liệu ôn thi IELTS được quản lý bởi cả Hội đồng Anh và trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines. Học viên được tiếp cận với sách giáo khoa, các mẫu bài thi IELTS và thông tin về kỳ thi mới nhất. Đặc biệt, trường có chương trình cam kết điểm IELTS. Trong 12 tuần, học viên sẽ đạt được điểm IELTS mong muốn của mình. Học viên có thể trải nghiệm điểm số bằng cách tham gia các bài thi IELTS thử hàng tuần.

 Học viên sẽ bắt đầu buổi học từ 6h40 đến 21h hàng ngày, liên tục trong 4 tuần đầu tiên, giúp học viên làm quen dần việc học tiếng Anh với mật độ tiết học dày đặc. Lớp học 1:1 (một giáo viên và một học viên) cho môn nói và viết, các bạn được luyện kỹ năng nói với giáo viên bản ngữ và được giáo viên bản ngữ sửa chi tiết bài viết. Sau đó, bạn sẽ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần nhằm cải thiện điểm số liên tục và đánh giá sự tiến bộ của học viên sau mỗi tuần học.

Chương trình học thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện đúng kỹ năng và nội dung học viên còn yếu. Học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, nếu không, sẽ bị cảnh báo và sẽ không được tham gia chương trình luyện IELTS đảm bảo. Tham khảo thêm khóa luyện IELTS nhanh nhất và rẻ nhất tại đây.

SMEAG là một trong những trường đào tạo tiếng Anh, luyện IELTS lớn nhất Philippines với ba khu học xá.
SMEAG là một trong những trường đào tạo tiếng Anh, luyện IELTS lớn nhất Philippines với ba khu học xá.

Chương trình Promotion lớn trong năm dành cho học viên đăng ký và nộp hồ sơ từ ngày 15/9 đến hết ngày 31/10:

- 8 tuần: tặng phí đăng ký 100 USD.
- 12 tuần: tặng voucher vé may bay 200 USD.
- 16 tuần: tặng phí đăng ký 100 USD và vé máy bay 200 USD.
- 20 tuần: tặng voucher vé máy bay 400 USD.
- 24 tuần: tặng phí đăng ký 100 USD và voucher vé máy bay 400 USD.

Lịch khai giảng: các ngày 6/10, 13/10, 20/10.

Chi tiết liên hệ Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI:

- Trụ sở chính: 78A Thái Hà Mới (39 Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 538 1798; Ms Bằng - 0913 0000 99.
- Văn phòng TP HCM: 18/24,Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 6 290 8521.
Website: www.hoctienganhnhanh.vn, www.duhoctoancau.com.
Facebook: www.facebook.com/hocbongtoancau.

(Nguồn: ASCI)

Theo VnE

.
.
.