Mở rộng cơ hội việc làm khi học tại SIM

Mở rộng cơ hội việc làm khi học tại SIM

Xuất bản: 15:44, Thứ Ba, 16/09/2014, [GMT+7]
.

Trường trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và bằng cấp được công nhận trên thế giới.

SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Đông Nam Á, chất lượng đào tạo nhận được sự tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, trong đó 2/3 sinh viên là người Singapore. Học tập tại Học viện SIM, bạn sẽ nhận bằng Đại học London - Anh và những trường đại học danh tiếng khác ở Australia, Mỹ... Để giúp sinh viên Việt Nam tìm hiểu về Học viện SIM, INEC và đại diện trường tổ chức buổi hội thảo du học Singapore "Cơ hội học tập tại Học viện SIM cho sinh viên Việt Nam". Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 21/9, tại Công ty INEC, 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi từ INEC gồm: phí ghi danh 4 triệu đồng; vé máy bay; miễn phí dịch thuật và dịch vụ; đặt ký túc xá và đón tại sân bay; hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore. Sinh viên được tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập và tài chính gia đình; miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS - TOEFL. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội nếu nộp hồ sơ ngay tại nhận vé máy bay – miễn phí ghi danh hội thảo. Đăng ký tham dự trực tiếp 24/7 qua số 0934 09 3311 – 0934 09 4411; qua email: inec@inec.vn hay tại đây.

Học tập tại Học viện SIM, bạn sẽ nhận bằng Đại học London - Anh và những trường đại học danh tiếng khác ở Australia, Mỹ...
Học tập tại Học viện SIM, bạn sẽ nhận bằng Đại học London - Anh và những trường đại học danh tiếng khác ở Australia, Mỹ...

Với phương châm học tập trọn đời, Học viện SIM là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về đào tạo đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. Trường đã có lịch sử cống hiến hơn 45 năm trong ngành giáo dục. Sinh viên của trường được tín nhiệm ở các tập đoàn kinh tế lớn của Singapore và trên toàn thế giới. SIM được bình chọn là trường tư tốt nhất trong 5 năm liền với giải thưởng do người dân châu Á bình chọn năm 2013 và nằm trong top 3 trường đứng đầu bảng xếp hạng và khảo sát học tập (theo JobsCentral năm 2012). Chất lượng giáo dục của Học viện SIM đã thuyết phục 21.500 sinh viên, 2/3 trong số đó là sinh viên Singapore.

Hệ thống đối tác giáo dục của Học viện SIM bao phủ rộng khắp các nền giáo dục lớn trên thế giới như Mỹ, Australia, Anh (Đại học London)... Sinh viên sẽ được học lộ trình học tập của những trường Đại học có uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới như: Đại học London, Anh quốc; Đại học Birmingham, Anh quốc; Đại học Buffalo, Đại học New York, Mỹ; Đại học RMIT, Australia; Đại học Wollongong, Australia. Theo đó, Học viện cung cấp hơn 50 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều ngành nghề như: kế toán kinh doanh, truyền thông, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn, quản lý, khoa học xã hội, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần...

SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Đông Nam Á, chất lượng đào tạo nhận được sự tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, trong đó 2/3 sinh viên là người Singapore.
SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Đông Nam Á, chất lượng đào tạo nhận được sự tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, trong đó 2/3 sinh viên là người Singapore.

Một khảo sát sinh viên học tại SIM năm 2012 cho thấy, sinh viên SIM được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc: 88,7% sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết SIM – RMIT; 80% sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết SIM - Đại học Khoa học máy tính Wollongong, Australia; 87,1% sinh viên SIM tốt nghiệp chương trình nhận bằng Đại học UOB; 89,8% sinh viên SIM tốt nghiệp chương trình nhận bằng cử nhân của Đại học London; 89,6% sinh viên SIM nhận bằng Đại học Buffalo có việc làm trong vòng 6 tháng.

Học tại SIM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và bằng cấp được công nhận trên thế giới. Các công ty, tập đoàn lớn không thể bỏ qua một ứng viên đã được đào tạo toàn diện tại trường. Bởi họ sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đào tạo lại một nhân viên chuyên nghiệp đúng như yêu cầu. Tìm hiểu thêm thông tin của trường tại đây.

Liên hệ đại diện tuyển sinh của Học viện SIM tại Việt Nam để nhận thông tin mới nhất:

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3938 1080 (24 Lines). Hotline : 093 409 3311 – 093 409 4411.
Website: www.inec.vn.
Facebook: https://www.facebook.com/duhocsingapore.inec?fref=ts.

(Nguồn: INEC)

Theo VnE

.
.
.