Du học Thụy Sĩ, học bổng Đại học IMI

Du học Thụy Sĩ, học bổng Đại học IMI

Xuất bản: 15:25, Thứ Hai, 20/10/2014, [GMT+7]
.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ và đồng thời nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ của Anh quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp.

Với dân số mới đạt 8 triệu người đầu năm nay, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng như: thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, chocolate, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng... Thụy Sĩ có 8 trường đại học thì trong đó tới 5 trường lọt vào top 100 trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ trở thành đất nước tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất chất xám. Đặc biệt đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là một trong những lĩnh vực truyền thống của Thụy Sĩ.

Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI (giữa) chụp ảnh cùng anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lý sinh viên của trường.
Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI (giữa) chụp ảnh cùng anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lý sinh viên của trường.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm có thể tới tham dự hội thảo do Công ty Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI. Hội thảo diên ra vào 14h, thứ bảy, ngày 25/10, tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội; và vào 14h, chủ nhật, ngày 26/10, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Cầu Xanh dành những hỗ trợ lớn nhất cho sinh viên tới dự hội thảo. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được cấp học bổng.

 Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ và đồng thời nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ của Anh quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế. Học tập tại IMI University Center, bạn được hỗ trợ từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Đại diện Cầu Xanh (giữ) chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI.
Đại diện Cầu Xanh (giữ) chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI.

Điểm nổi trội của Đại học IMI là sự hỗ trợ tốt về chỗ thực tập và chỗ làm. Hơn 20 năm nay, trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như: Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. Học tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực...).

 Hằng năm, đại diện của Công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Cầu Xanh luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đồng thời, công ty cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên để họ tận dụng được những cơ hội và phát huy hết khả năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Liên hệ Công ty TNHH Cầu Xanh:

- Trụ sở chính: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896. Di động: 097 575 8925.
- Đại diện tại Đà Nẵng: 73 Yên Bái, Tầng 3, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0511 3 566 058. Di động: 0933 559 906 (anh Thành).
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/.
Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB.
Nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc, liên hệ: 0984 023 247.

(Nguồn: Công ty Cầu Xanh)

Theo VnE

.
.
.