Học tại trường nội trú hàng đầu Anh quốc

Học tại trường nội trú hàng đầu Anh quốc

Xuất bản: 15:15, Thứ Tư, 08/10/2014, [GMT+7]
.

Mỗi năm, đại diện của trường Concord College sẽ đến Việt Nam tuyển sinh duy nhất một lần vào tháng 10 và hạn đăng ký thường kết thúc vào tháng 11 cho khóa học bắt đầu vào tháng 9/2015.

Tập trung số lượng lớn các trường trung học, cao đẳng, đại học với chuyên môn sâu rộng, Anh quốc đang trở thành đích nhắm du học của nhiều học sinh, sinh viên. Học tập tại các trường học ở Anh, bạn sẽ có được những trải nghiệm du học thú vị, cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực bản thân, giúp cho con đường sự nghiệp trong tương lai trở nên thuận lợi hơn.

Mỗi năm, đại diện của trường Concord sẽ đến Việt Nam tuyển sinh duy nhất một lần vào tháng 10 và hạn đăng ký thường kết thúc vào tháng 11 cho khóa học bắt đầu vào tháng 9/2015. Lịch thi, phỏng vấn nhập học và học bổng sẽ diễn ra vào 10h, thứ bảy, ngày 11/10 tại Sunrise Vietnam - 86 Cửa Bắc, Hà Nội. Đăng ký dự thi: 0906 221313 (Ms Hương).

Khuôn viên trường Concord College nằm ở ngoại ô của thành phố Birmingham, có khung cảnh tươi đẹp, thanh bình và là một môi trường học tập thú vị.
Khuôn viên trường Concord College nằm ở ngoại ô của thành phố Birmingham, có khung cảnh tươi đẹp, thanh bình và là một môi trường học tập thú vị.

Được thành lập vào năm 1949 tại Acton Burnell Hall, Concord College là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu của Anh về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học sinh. Khuôn viên trường nằm ở ngoại ô của thành phố Birmingham, có khung cảnh tươi đẹp, thanh bình và là một môi trường học tập thú vị. Đây là một trường quốc tế, học sinh của trường đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Môi trường học tập quốc tế giúp học sinh tìm hiểu về các nền văn hoá đa dạng trên thế giới, học hỏi bạn bè và phát huy khả năng của bản thân. Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu: trang bị kiến thức thật tốt cho học sinh để đăng ký vào các trường đại học hàng đầu như: LSE, Bristol, Cambridge, Cardiff, London, Manchester, Nottingham, Oxford, Warwich... Nhiều học sinh của trường đã được vào học tại những trường đại học y khoa nổi tiếng.

Bên cạnh những phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, trình độ và phương pháp giảng dạy được đánh giá cao. Trường có nội quy và kỷ luật giáo dục học sinh cả về đạo đức và học vấn. Bài giảng của giáo viên luôn tạo ra sự lôi cuốn học sinh học tập, khuyến khích các em phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt kết quả cao nhất.

Trung tâm giải trí của trường được trang bị hiện đại: cafe Internet, sàn nhảy, phòng xem TV, sân chơi luyện tập các môn thể thao.
Trung tâm giải trí của trường được trang bị hiện đại: cafe Internet, sàn nhảy, phòng xem TV, sân chơi luyện tập các môn thể thao.

Sĩ số lớp học trung bình từ 10 đến 15 học sinh, có thể ít hơn. Lớp học nhỏ tạo thuận lợi cho thầy trò hiểu nhau hơn. Học sinh có thể được hướng dẫn ngoài giờ theo nhu cầu (các buổi tối và cuối tuần). Bài kiểm tra hàng tuần của mỗi môn học cũng là một phần quan trọng để theo dõi và đánh giá khả năng của học sinh, giúp giáo viên có sự giúp đỡ kịp thời đối với những học sinh yếu. Trường giữ liên hệ thường xuyên với cha mẹ học sinh hoặc người bảo trợ, đảm bảo sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình. Phụ huynh sẽ nhận được kết quả học tập của con em mình vào cuối mỗi kỳ học.

 Concord có khu nội trú đạt tiêu chuẩn cao và đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh tận tình. Khu nội trú được phân ra dành cho nam và nữ riêng biệt. Học sinh lớn có phòng ngủ riêng, học sinh nhỏ hơn có thể ở phòng đôi. Mỗi phòng đều có lò sưởi, được trải thảm và có công trình phụ riêng. Khu nội trú có trung tâm dịch vụ giặt là miễn phí cho học sinh. Phòng ăn ký túc xá khang trang, hiện đại. Học sinh được phép thay đổi khẩu vị ăn hàng ngày với các bữa ăn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với những yêu cầu về chế độ ăn đặc biệt. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ bác sĩ chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, đảm bảo thể trạng sức khỏe của các em luôn trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài việc học tập, nhà trường còn chú trọng đến đời sống tinh thần của các học sinh. Trung tâm giải trí của trường được trang bị hiện đại: cafe Internet, sàn nhảy, phòng xem TV, sân chơi luyện tập các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, golf, cờ vua... Vào các ngày nghỉ cuối tuần, học sinh được đưa đi thăm quan, mua sắm hay đi xem phim tại rạp lớn của Shrewsbury. Concord College là nơi hội tụ những điều kiện chất lượng cao, mang đến cho các em một môi trường phù hợp để phát triển khả năng của bản thân.

Concord College tuyển những học sinh từ 12 tuổi học tại trường phổ thông cơ sở và sau đó sẽ thi lấy chứng chỉ GCSE (chứng chỉ trung học) khi 16 tuổi. Các khoá học GCSE và A-level (hai năm) phù hợp với học sinh quốc tế. Năm học của trường bắt đầu vào tháng 9, trường còn có khoá học hè vào tháng 7 và tháng 8 dạy tiếng Anh, học ôn các môn.

Chi phí: 32.400 GBP một năm; đã bao gồm học phí, chi phí ăn ở (Concord là trường nội trú), và cả chi phí cho những kỳ nghỉ hè, nghỉ tết, Noen... đối với những học viên không về nhà mà vẫn ở lại trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng với giá trị lên tới 20% ( tương đương 10.500 USD cho hai năm học A-level) dành cho những học sinh giỏi.

Mọi chi tiết liên hệ với Sunrise Vietnam:

- Số 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
- 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 823 6160.
- 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 2 640 689. Email:info@sunrisevietnam.com.
Web:www.sunrisevietnam.com.
Facebook:www.facebook.com/thaiduong.vietnam.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Theo VnE

.
.
.