Nhận ưu đãi khi dự hội thảo du học Singapore

Nhận ưu đãi khi dự hội thảo du học Singapore

Xuất bản: 15:30, Thứ Năm, 23/10/2014, [GMT+7]
.

Tất cả sinh viên tham gia hội thảo du học Singapore và đăng ký học tại trường Đại học James Cook cùng ASCI đều được miễn phí ghi danh 250 SGD khi nhập học năm nay; miễn phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ, miễn phí dịch vụ; tặng iPad; tặng vé máy bay.

Công ty Du học toàn cầu ASCI tổ chức hội thảo du học trường James Cook nhằm giới thiệu về trường, các khóa học và nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam. Hội thảo được tổ chức vào 14h, thứ bảy, ngày 1/11, tại 39 Yên Lãng (78A Thái Hà mới), Đống Đa, Hà Nội; vào 15h, thứ bảy, ngày 1/11, tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ hotline: 0983 010 580 (Mr. Hiển).

JCU Singapore chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thú vị.
JCU Singapore chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thú vị.

Tất cả sinh viên tham gia hội thảo du học Singapore và đăng ký học tại trường Đại học James Cook cùng ASCI đều nhận được những ưu đãi đặc biệt gồm: miễn phí ghi danh 250 SGD khi nhập học năm nay; miễn phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ, miễn phí dịch vụ; tặng iPad; tặng vé máy bay. Ngoài ra, sinh viên còn được tặng phiếu quà tặng một triệu đồng của ASCI.

James Cook University có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisban, Singapore và nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng.
James Cook University có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisban, Singapore và nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng.

 James Cook University có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisban, Singapore và nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng. Đây là trường đại học của chính phủ Australia đóng tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Australia. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Australia. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Australia với mức học phí không đổi. JCU Singapore nằm trong top 400 trường tốt nhất thế giới, đạt đủ các tiêu chuẩn giáo dục của Singapore như Edutrust, Singapore Quality Class (SQC)…

Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, JCU Singapore cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh... Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 Sinh viên Việt Nam học tại JCU Singapore được miễn phí ghi danh trị giá 250 SGD (khoảng 4 triệu đồng); tặng iPad cho sinh viên tham gia các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Khóa học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm. Sinh viên nhận chất lượng giảng dạy và tấm bằng công lập của đại học Australia nhưng với chi phí rẻ hơn. Chương trình dự bị đại học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn 7.5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp đại học

Sinh viên theo học chương trình cử nhân quản trị kinh doanh có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học. Với bằng kép MIT – MBA, sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin - thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ngoài ra, trường có lớp tiếng Anh với 4 cấp độ và 6 kỳ nhập học mỗi năm cho sinh viên không có chứng chỉ IELTS hoặc TOFEL. Trường có ba kỳ nhập học mỗi năm cho sinh viên đại học và thạc sĩ.

ASCI là một trong những công ty du học hàng đầu tại Việt nam, từng nhận được chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010, 11, 12 của James Cook. ASCI là đại diện tuyển sinh của James Cook tại Việt Nam với những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Chi tiết liên hệ Công ty Du học toàn cầu ASCI!

- 39 Yên Lãng (78A Thái Hà mới), Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.35381798 - 0983 010 580. Email: hn@duhoctoancau.com.
- 18/24 Vườn Chuối, phường 4, TP HCM. Điện thoại: 08.62908521 - 0903 952515. Email: hcm@duhoctoancau.com.
Website: http://toiduhocsingapore.vn; http://duhoctoancau.com.
Fanpage: hocbongtoancau.

(Nguồn: ASCI)
.

Theo VnE

.
.
.