Bảng điểm 'siêu giỏi' của học sinh THPT gây sốt

Bảng điểm 'siêu giỏi' của học sinh THPT gây sốt

Xuất bản: 09:10, Thứ Sáu, 24/01/2014, [GMT+7]
Cập nhật: 09:52, Thứ Ba, 18/02/2014, [GMT+7]
.

Bảng điểm của một học sinh có thành tích 'siêu khủng' đang khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ thành tích của bạn trẻ này.

Với số điểm cao chủ yếu là 9 và 10 cùng lời nhận xét tích cực của giáo viên, bảng điểm nhanh chóng là tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Được biết, chủ nhân bảng điểm này thuộc về một học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là một thành tích cực đỉnh. Bởi học sinh cuối cấp bao giờ cũng có nhiều áp lực hơn. Bên cạnh, suy nghĩ chọn trường họ còn phải lo ôn thi Tốt nghiệp, thi Đại Học.

bangdiemHSgioi.jpg
Bảng điểm đẹp của học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Bạn Phương Nga (Trường Marie curie) chia sẻ: “Bạn ấy thật giỏi. Cuối năm rồi mà còn giữ được thành tích quá đỉnh như vậy. Đúng là ngưỡng mộ”.

Bạn Hoàng Đông trầm trồ: "Thực sự có thành tích như bạn ấy thật đáng nể. Bởi mình cũng cuối cấp. Lo nhiều quá nên thành tích học tập giảm sút đáng kể. Cứ đà này bạn ấy chẳng dành được 29 hay 30 điểm trong kỳ thi Đại học ấy chứ".

Không chỉ Phương Nga, Hoàng Đông mà nhiều bạn trẻ cũng không ngớt lời trầm trồ vì bảng điểm đẹp này.

Điều đáng nói là chính giáo viên chủ nhiệm của em cũng phải thốt lên rằng: "Khả năng học tập rất tốt, rất đáng khen, được chọn làm học sinh giỏi nhất trường. Sẵn sàng nhận công tác lớp, ngoan". Điều đó cho thấy, đây không chỉ là một học sinh giỏi mà còn rất năng động trong các hoạt động trường lớp.

Dù chưa rõ bạn trẻ có thành tích đáng nể này là ai, nhưng với thành tích học tập như thế này, xứng đáng là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo. Bảng điểm về học sinh giỏi được tiết lộ, chính là điểm sáng trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Bên cạnh những bạn trẻ chỉ biết khoe thân, khoe ảnh phản cảm, phát ngôn gây sốc, thì vẫn còn rất nhiều những bạn trẻ vẫn ngày đêm miệt mài chăm chỉ, lo lắng cho tương lai. Họ xứng đáng được cư dân mạng khen ngợi, là tấm gương tốt để người khác học tập.

Theo Chương Tương
ĐS&PL

.
.
.